Tư vấn cấp Thẻ tạm trú cho người nước ngoài tại Việt Nam

 

Luật Khánh Dương là đơn vị chuyên tư vấn và thực hiện dịch vụ về xin cấp Thẻ tạm trú cho người nước ngoài tại Việt Nam với phương châm: Chuyên nghiệp – Nhanh chóng – Chính xác – Chi phí thấp. Với gần 10 năm kinh nghiệm, Luật Khánh Dương đã tư vấn, thực hiện dịch vụ xin cấp mới và gia hạn cho hàng ngàn Thẻ tạm trú, đáp ứng nhu cầu lao động nước ngoài đến Việt Nam làm việc tại các doanh nghiệp, tổ chức trong và ngoài nước.

Thẻ tạm trú do Phòng Quản lý xuất nhập cảnh, Công an tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương cấp và thông thường có hiệu lực pháp lý từ 01 - 03 năm.

Thẻ tạm trú có thể được gia hạn mỗi lần từ 01 - 03 năm khi hết hạn hiệu lực. 

 

Thời hạn hoàn tất hồ sơ

  • Nếu Quý khách hàng cung cấp đầy đủ hồ sơ, thì chỉ trong vòng 05 ngày làm việc tính từ ngày Luật Khánh Dương nhận hồ sơ bàn giao, Quý khách hàng sẽ nhận được Thẻ tạm trú.
  • Trong trường hợp, Quý khách hàng cần hỗ trợ các dịch vụ liên quan như công chứng, dịch thuật các tài liệu liên quan... Luật Khánh Dương sẽ cung cấp dịch  vụ với chi phí ưu đãi thấp nhất.

 

Thẻ tạm trú được cấp cho người nước ngoài trong các trường sau:

  • Người nước ngoài là thành viên của công ty trách nhiệm hữu hạn hai thành viên trở  lên.
  • Người nước ngoài là chủ sở hữu của công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên.
  • Người nước ngoài là thành viên Hội đồng quản trị của công ty cổ phần.
  • Luật sư nước ngoài đã được Bộ Tư pháp cấp giấy phép hành nghề luật sư tại Việt Nam theo qui định của pháp luật.
  • Người nước ngoài có Giấy phép lao động đang làm việc tại các loại hình doanh nghiệp, Văn phòng đại diện các công ty nước ngoài.
  • Chuyên gia, sinh viên đang làm việc, học tập theo các chương trình, dự án quốc gia ký kết giữa các Bộ, Ngành được Chính phủ phê duyệt.
  • Thân nhân đi cùng gồm cha, mẹ, vợ, chồng, con ruột (dưới 18 tuổi) của những người được cấp Thẻ tạm trú.

 

Hồ sơ xin cấp Thẻ tạm trú bao gồm:

  • Văn bản đề nghị của cơ quan, tổ chức, cá nhân mời, bảo lãnh.
  • 01 tờ khai về thông tin về người nước ngoài xin tạm trú, có dán ảnh và đóng dấu giáp lai của cơ quan, tổ chức.
  • 02 ảnh cỡ 3 x4 cm.
  • 01 bản chụp hộ chiếu, thị thực còn giá trị, phiếu xuất nhập cảnh (mang bản chính để đối chiếu).
  • 01 bản sao hoặc bản photo (mang bản chính để đối chiếu) giấy tờ chứng minh mục đích ở lại Việt Nam (tuỳ trường hợp cụ thể nộp giấy tờ thích hợp: Giấy chứng nhận đầu tư, Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, Giấy phép lao động, Giấy xác nhận thành viên hội đồng quản trị, Giấy phép thành lập văn phòng đại diện, Giấy đăng ký kết hôn, khai sinh…).

 

Lưu ý: Tài liệu bằng tiếng nước ngoài phải được hợp pháp hóa lãnh sự và dịch ra tiếng Việt. Bản dịch, bản sao phải được công chứng, chứng thực tại Việt Nam trong thời hạn 03 tháng.

 

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với Luật Khánh Dương để được tư vấn.

Liên hệ: 0902 009 412 - 0986 708 677