Tư vấn cấp Giấy phép lao động cho người nước ngoài

 

Luật Khánh Dương là đơn vị chuyên tư vấn và thực hiện dịch vụ về xin cấp Giấy phép lao động cho người nước ngoài là Nhà quản lý, Chuyên gia, Lao động kỹ thuật tại Việt Nam với phương châm: Chuyên nghiệp – Nhanh chóng – Chính xác – Chi phí thấp. Với gần 10 năm kinh nghiệm, Luật Khánh Dương đã tư vấn, thực hiện dịch vụ xin cấp mới và gia hạn cho hàng ngàn Giấy phép lao động, đáp ứng nhu cầu lao động nước ngoài đến Việt Nam làm việc tại các doanh nghiệp, tổ chức trong và ngoài nước.

Giấy phép lao động do Sở Lao động – Thương binh và Xã hội cấp, có hiệu lực pháp lý 02 năm. Sau khi được cấp Giấy phép lao động, người lao động nước ngoài có thể làm thủ tục để được cấp Visa hoặc Thẻ tạm trú có hiệu lực tới 02 năm để sinh sống ổn định và làm việc lâu dài tại Việt Nam.

Giấy phép lao động có thể được gia hạn mỗi lần 02 năm khi hết hạn hiệu lực. 

 

Thời hạn hoàn tất hồ sơ

  • Nếu Quý khách hàng cung cấp đầy đủ hồ sơ, thì chỉ trong vòng 10 - 15 ngày làm việc tính từ ngày Luật Khánh Dương nhận hồ sơ bàn giao, Quý khách hàng sẽ nhận được Giấy phép lao động.
  • Trong trường hợp, Quý khách hàng cần hỗ trợ các dịch vụ liên quan như Giấy khám sức khỏe hay Lý lịch tư pháp tại Việt Nam hay Xác nhận kinh nghiệm làm việc ... Luật Khánh Dương sẽ cung cấp dịch  vụ với chi phí ưu đãi thấp nhất.

 

Điều kiện và hồ sơ cơ bản để người lao động nước ngoài là Nhà quản lý, Chuyên gia, Lao động kỹ thuật được cấp Giấy phép lao động tại Việt Nam

  • Nhà quản lý phải có kinh nghiệm làm việc với tư cách Nhà quản lý tại nước ngoài ít nhất 03 năm, có xác nhận cơ Cơ quan, Tổ chức nơi họ đã làm việc, có Bằng cấp chuyên môn phù hợp.
  • Chuyên gia là người lao động nước ngoài đã được nước ngoài công nhận là chuyên gia hoặc người lao động nước ngoài có trình độ kỹ sư, cử nhân trở lên hoặc tương đương và có ít nhất 03 năm làm việc trong chuyên ngành được đào tạo.
  • Lao động kỹ thuật là người lao động nước ngoài đã được đào tạo chuyên ngành kỹ thuật có thời gian ít nhất 01 năm và đã làm việc ít nhất 03 năm trong chuyên ngành kỹ thuật được đào tạo.
  • Phiếu lý lịch tư pháp do cơ quan có thẩm quyền của nước mà người nước ngoài cư trú trước khi đến Việt Nam cấp. Trường hợp người nước ngoài hiện đã cư trú tại Việt Nam từ đủ 06 tháng trở lên thì chỉ cần Phiếu lý lịch tư pháp do Sở Tư pháp tỉnh, thành phố của Việt Nam nơi người nước ngoài đang cư trú cấp.
  • Giấy chứng nhận sức khỏe.

 

Lưu ý: Tài liệu bằng tiếng nước ngoài phải được hợp pháp hóa lãnh sự và dịch ra tiếng Việt. Bản dịch, bản sao phải được công chứng, chứng thực tại Việt Nam trong thời hạn 03 tháng.

 

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với Luật Khánh Dương để được tư vấn.

Liên hệ: 0902 009 412 - 0986 708 677